Hướng dẫn Quy trình đăng ký Thi lại, Học lại dành cho học sinh Trung cấp

12/11/2022 Phạm Trần Yến Nhi

Để các em học sinh Trung cấp thuận tiện trong việc sắp xếp TKB và chủ động trong việc Thi lại, Học lại.
Phòng Đào tạo thông báo Quy trình đăng ký Thi lại, Học lại dành cho học sinh Trung cấp như sau:

- Bước 1: Học sinh đăng nhập vào website: truongcongdoanbd.edu.vn và đăng ký Học lại, Thi lại.

- Bước 2: Sau khi đã đăng ký trên website, HS đến Phòng Đào tạo đóng Lệ phí Thi lại, Học lại trước ngày 15 hàng tháng. (Khoảng ngày 20 hàng tháng, sẽ tiến hành Thi lại).

- Bước 3: Phòng Đào tạo sẽ duyệt trên website và HS theo dõi lịch và ngày giờ Thi lại, Học lại cụ thể trên web thông qua Mã số HS. (như hình đính kèm).

Lưu ý:

- Đối với Học lại: HS sau khi đăng ký và đóng tiền tại Phòng Đào tạo, các em sẽ được hướng dẫn kèm giấy Học lại của Phòng Đào tạo để có thể theo dõi TKB của lớp mà mình được Học lại.